MICROSOFT VINH DANH MCT NGUYỄN MẠNH TRỌNG VÀ MCT ĐỒNG PHƯƠNG NAM

MVP là một giải thưởng của hãng công nghệ khổng lồ Microsoft nhằm ghi nhận và tôn vinh các cá nhân xuất sắc qua những đóng góp cho cộng đồng CNTT, cũng như những bước phát triển đột phá của Microsoft.

Người đoạt giải MVP được mời tham dự các hội nghị, diễn đàn công nghệ khu vực và toàn cầu của Microsoft ở Singapore, Ấn Độ và Mỹ; đi kèm bên lề các hội nghị là cơ hội du lịch và tìm hiểu văn hóa ở những nơi đến. Danh hiệu này còn làm tăng uy tín và tiếng nói của người được phong tặng trong cộng đồng CNTT, được mời làm diễn giả cho nhiều công ty hoặc hội thảo chuyên đề về CNTT.

MVP cũng được hỗ trợ dùng tất cả phần mềm bản quyền trong hệ thống phần mềm đồ sộ của Microsoft vốn có chi phí khá đắt. MVP còn là người góp tiếng nói có trọng lượng trong việc thay đổi, nâng cấp, bổ sung các tính năng trong các phần mềm mới của Microsoft.

Ngày 01/01/2014, Microsoft đã vinh danh hai giảng viên của Microsoft tại Việt Nam. MCTHUB xin chào đón 2 MVP mới:

1. Anh Nguyễn Mạnh Trọng – MVP System Center Cloud & DataCenter Management.

2. Anh Đồng Phương Nam – MVP Exchange Server.

Chúc các anh luôn mạnh khỏe và có những bài viết bổ ích và đóng góp tích cực cho cộng đồng IT Việt Nam.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>